1. An upgrade is pending. The forum is only accessible in debug mode.
  Complete Upgrade
 2. Viettel IDC tung chương trình khuyến mại lớn nhất năm 2013

Kaplan's TOEFL Paper and Pencil Third Edition (PDF+3CD)

 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  [​IMG]Kaplan's TOEFL® Exam Workbook là một ấn phẩm cung cấp một cái nhìn toàn diện và hoàn chỉnh cho hai loại hình thi khác nhau của TOEFL:làm bài trên giấy và trên máy tính. Sách còn cung cấp thêm những tư liệu như chiến thuật làm bài, cũng như những bài test để bạn thử sức. Đây sẽ là công cụ học tập hiệu quả giúp bạn hoàn thiện khả năng làm bài của mình.
  Mỗi đơn vị bài thi TOEFL bao hàm các bài học luyện cấu trúc câu, cách viết bài, cách đọc hiểu và cách nghe hiệu quả. Thông tin chi tiết về test và hơn 100 câu hỏi thực hành để xây dưng những kỹ năng quan trọng làm cơ sở cho việc học và luyện TOEFL. 3 bài test dài hoàn chỉnh với đầy đủ phần phân tích sửa sai và so sánh điểm cùng 3 CDs cho phần nghe và luyện vocabulary. Cách sử dụng thời gian làm bài, tránh bị căng thẳng, cùng nhiều hướng dẫn cụ thể khác sẽ giúp bạn vững tin cho các kỳ thi.
  Cuốn sách Kaplan TOEFL Paper - and - Pencil dành cho đối tượng học viên dự thi TOEFL PBT. Sách gồm có 5 phần, là một cuốn sách có uy tín dành cho những ai muốn học để thi đạt điểm thi TOEFL cao nhất.Xin giới thiệu cuốn sách cùng bạn.
  Download Link:
  BOOK: http://mediafire.com/?21piby7i78c7pcs
  CD: http://4shared.com/file/vbXnuk8A/

Share This Page